sua tu lanh khong dong da

Sửa cửa tủ lạnh đóng không kín bao nhiêu tiền

Bất cứ là bạn đang ở độ tuổi nào và làm công việc gì thì sở hữu một chiếc tủ lạnh trong không gian sinh hoạt thật sự rất hữu ích và cần thiết.

Chẳng ai có thể phủ nhận được điều tuyệt vời mà tủ lạnh mang lại, thức ăn luôn tươi ngon, mọi thứ có thể bảo quản trong thời gian dài hơn rất nhiều so với bình thường.

Còn gì tuyệt vời hơn thế?

Thế nhưng có một dạo, sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy tủ lạnh của mình hình như có gì đó bất ổn khi hóa đơn tiền điện đột nhiên tăng vọt và thực phẩm thì lại nhanh hư.

Bạn phát hiện ra vì một nguyên nhân nào đó mà cửa tủ lạnh đóng không kín.

 

cửa tủ lạnh đóng không kín

 

Bạn chắc chắn vì vậy mà chiếc tủ lạnh mới phát sinh những dấu hiệu bất ổn không mong muốn.

Cho dù bạn không quá am hiểu về kĩ thuật điện lạnh thì cũng có thể hiểu được việc cửa tủ lạnh đóng kín giúp giữ hơi lạnh bên trong tủ. Khi gặp phải tình huống cửa đóng không kín như thế này thì bất cứ ai cũng sẽ mong muốn tìm cách khắc phục nhanh nhất.

Bạn có đang băn khoăn về mức phí sửa cửa tủ lạnh đóng không kín?

Trong bài viết này, Điện Lạnh Số Đỏ sẽ đề cập đến nguyên nhân và mức phí khi sửa chữa cửa tủ lạnh đóng không kín.

Nguyên nhân cửa tủ lạnh đóng không kín

Việc cửa tủ lạnh đóng không kín không chỉ bởi một lí do, tùy theo từng trường hợp sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây ra cửa tủ lạnh đóng không kín.

Do để quá nhiều đồ trên cánh tủ

Với hầu hết tất cả các loại tủ lạnh, nhà sản xuất thật sự tâm lí khi thiết kể cả những kệ trên cánh tủ để có thể tận dụng không gian. Những kệ trên cánh tủ này tuy không quá lớn nhưng lại tích trữ được lượng thực phẩm đáng kể.

 

cửa tủ lạnh đóng không kín

 

Với phần kệ nhỏ thích hợp để nước, sữa hay nước trái cây và những thực phẩm có kích thước nhỏ gọn.

Nếu bạn tích trữ quá nhiều thực phẩm ở các kệ trên cánh cửa thì lâu dần cánh tủ lạnh có thể bị xệ vì không chịu nổi trọng lượng thực phẩm quá lớn.

Bản lề cửa tủ bị hư hỏng

Bản lề cửa tủ hoạt động liên tục khi người sử dụng thao tác mở cửa. Sau thời gian dài sử dụng, bản lề cũng có thể phát sinh khá nhiều tình trạng như bị khô dầu, bị lỏng.

 

cửa tủ lạnh đóng không kín

 

Trong nhiều trường hợp, bản lề bị kẹt là nguyên nhân khiến cửa tủ lạnh đóng không kín.

Tủ lạnh bị hư ron

Ron tủ lạnh là miếng đệm được làm bằng cao su nằm ở cửa tủ lạnh mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng quan sát thấy khi mở cửa tủ lạnh ra. Ron tủ được thiết kế như một chất bám dính để đóng kín cửa tủ, giữ được nhiệt độ ổn định, không cho khí lạnh thoát ra ngoài.

 

cửa tủ lạnh đóng không kín

 

Khi sử dụng tủ lạnh lâu ngày, việc ron bị hư hỏng, bị hở là điều khá nhiều người sử dụng đã gặp phải.

Do tác động từ bên ngoài

Trong quá trình sinh hoạt, bạn vô tình để vật gì đó rơi vào cửa tủ lạnh hay xảy ra những va chạm thì đó cũng có thể là nguyên nhân khiến cửa tủ lạnh đóng không kín.

Cách khắc phục cửa tủ lạnh đóng không kín

  • Với thói quen tích trữ quá nhiều thực phẩm ở kệ trên cánh cửa tủ lạnh thì sớm muộn gì cũng sẽ có vấn đề xảy ra với cánh tủ lạnh của bạn.
  • Hãy chỉ để những thực phẩm có trọng lượng phù hợp và hạn chế để quá nhiều thực phẩm trên các kê này.
  • Đối với trường hợp cửa tủ lạnh bị hư ron, hư hỏng bản lề, hay móp méo do tác động bên ngoài thì cần phải tiến hành thay thế linh kiện.

Sửa tủ lạnh cửa đóng không kín giá bao nhiêu?

Đối với việc thay thế linh kiện tủ lạnh phải tùy thuộc vào tình hình hư hỏng linh kiện và size tủ lạnh ra sao thì mới có thể đưa ra giá thành chính xác nhất.

Nếu bạn đang phân vân về giá cả thì có thể gọi đến Điện Lạnh Số Đỏ để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

cửa tủ lạnh đóng không kín

 

Sau khi tiếp nhận thông tin nguyên nhân hư hỏng từ khách hàng, Điện Lạnh Số Đỏ sẽ tiến hành báo giá rõ ràng. 

Trong trường hợp khách hàng không tự mình xác định được nguyên nhân, sẽ có đội ngũ kĩ thuật viên của Điện Lạnh Số Đỏ đến nhà và kiểm tra tại chỗ. Sau đó, kĩ thuật tiến hành báo giá cụ thể đến khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá phù hợp và quy trình làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu với một quy trình rõ ràng.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại Điện Lạnh Số Đỏ

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Kiểm tra báo giá cho khách hàng
  • Tiến hành sửa chữa
  • Kiểm tra, vận hành thử, bàn giao sau sửa chữa.
  • Thanh toán.
  • Bảo hành sau sửa chữa.

Với Công ty Điện Lạnh Số Đỏ bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề mà tủ lạnh nhà bạn đang gặp phải. Chỉ một cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa, bảo trì tủ lạnh tại nhà trên địa bàn TP.HCM, kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Bài viết liên quan
Website: Sửa tủ lạnh không đông đá
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012